Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Monkey King Reloaded – Tôn Ngộ Không đối đầu Ngưu Ma Vương tại New York

Bạn sẽ nhìn thấy Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới đối đầu với Ngưu Ma Vương giữa lòng thành phố New York. Một trận chiến long trời lở đất sẽ diễn ra vào tháng 12 này… Tôi đùa đấy, đây là một phiên bản phim hoạt hình lấy hình tượng từ một số nhân vật trong Tây Du Ký. Bộ phim có tên Monkey King Reloaded tựa Việt Tôn Ngộ Không Đại Náo New York.

Ngày xửa ngày xưa,… à không phải, đây là câu chuyện diễn ra giữa một thế giới hiện đại hoàn toàn. Nội dung chính của phim kể về một chú khỉ nhỏ tinh nghịch tên là Sunny. Cậu ta lớn lên trong vườn thú ở Tứ Xuyên và luôn tin rằng mình được ban quyền năng siêu nhiên của dòng tộc, đó chính là Tôn Ngộ Không. Chuyến hành trình của chú khỉ bắt đầu khi người bạn thân của Sunny là chị Gu Gu bị bắt cóc bởi ba kẻ lạ mặt bí ẩn. Cậu luôn tin rằng mình có sức mạnh phi thường nên đã quyết định lên đường đến thành phố New York để giải cứu cho Gu Gu. Tưởng như là chuyện đùa nhưng thật sự đang có một âm mưu vô cùng khủng khiếp diễn ra.

Người đứng sau chuyện này chính là kẻ bị giam cầm trong ngục tối, Ngưu Ma Vương. Trong chuyến hành trình, Sunny đã gặp được Master Pak Chi,  một con heo già có sức mạnh và kỹ năng phi thường. Nhân vật này có tạo hình quen thuộc và vũ khí trên tay của ông ta là chiếc bồ cào khiến mọi người đều liên tưởng đến Trư Bát Giới. Ông ta đã giúp cho Sunny và dạy cho nhóc khỉ lĩnh hội được khả năng siêu phàm của Tôn Ngộ Không còn chưa được khai phá, ẩn sâu bên trong mình. Sunny đã thức tỉnh được các siêu năng lực và phép thần thông, cậu tiếp tục chiến đấu với đội quân yêu ma của Ngưu Ma Vương  và quyết tâm đánh bại kẻ độc ác này để giải cứu Gu Gu.

Với tạo hình các nhân vật rất dễ thương, chắc chắn cả người lớn cũng như các bé đều sẽ rất thích. Hình ảnh được đầu tư rất đẹp, những màn chiến đấu cũng không kém phần hoành tráng. Cảnh Sunny và Master Pak Chi chiến đấu với Ngưu Ma Vương giữa đường phố New York thật sự đã khiến cho khán giả rất thích thú và tò mò. Chúng ta sẽ thấy một điều gì đó thú vị, một hương vị mới mà lại quen khi liên tục nghĩ đến Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới đối đầu Ngưu Ma Vương, trận chiến luôn nằm trong ký ức của mỗi người.

Đây là bộ phim của đạo diễn Vương Dĩ Lập (Paul Wang). Ông cho biết nguồn cảm hứng của Monkey King Reloaded đến từ bộ phim Monster Hunt – Truy Lùng Quái Yêu của Hứa Thành Nghị (Raman Hui) năm 2015. Sau cơn sốt của Monster Hunt, đạo diễn Vương Dĩ Lập và người đồng đội từng cùng sáng tạo ra chàng Shrek năm xưa tại hãng Dreamworks đã ấp ủ ý tưởng cho Monkey King Reloaded. Cuối cùng, với sự giúp sức của nhà sản xuất tài năng Felix IP thì dự án cũng được tiến hành và sắp sửa được đưa đến công chúng.

https://youtu.be/XRIij7qNJLs

Monkey King Reloaded – Tôn Ngộ Không Đại Náo New York dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 22.12.2017.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy