Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

The Monkey King 3: Kingdom of Women tung teaser hài hước

Sau 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh và trừ khử ả ta trong The Monkey King 2, thầy trò Đường Tăng tiếp tục lên đường thỉnh chân kinh. Và trong tập 3 của loạt phim The Monkey King này, họ sẽ đến một nơi có lẽ đã rất quen thuộc với khán giả, đó chính là Nữ Nhi Quốc.

Chuyến hành trình kỳ này sẽ đưa thầy trò Đường Tăng đến một đất nước có tên là Tây Lương hay được gọi là Nữ Nhi Quốc. Tại đây, quốc vương của đất nước này do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai đã phải lòng vị sự Đường Huyền Trang. Nữ vương không cho thầy trọ của họ ròi khỏi vương quốc. Tôn Ngộ Không đành phải lên kế hoạch để thoát khỏi nơi này. Ngô Không nói với sư phụ của mình rằng hãy giả vờ ở lại kết hôn với nữ vương và nói dối rằng đồ đệ của ông sẽ thay thế đến Tây Trúc để lấy kinh. Sau đó Ngộ Không sẽ trở lại để giúp ông thoát khỏi nơi này.

Cũng tại Nữ Nhi Quốc này là nơi xảy ra một chuyện dở khóc dở cười cho thầy trò Đường Tăng. Nếu là những khán giả trung thành của tác phẩm này hiển nhiên sẽ biết rằng tại nơi này, Đường Tăng và Bát Giới sẽ có thai. Lý do là vì họ uống phải thứ nước của Nữ Nhi Quốc, một loại nước khiến phụ nữ có thai mà không cần đàn ông để có thể duy trì dân số cho đất nước của họ. Qua loạt poster của bộ phim, ta có thể thấy không những chỉ có 2 thầy trò bị mà có lẽ cả Sa Ngộ Tĩnh cũng uống thứ nước này.

Đoạn teaser ngắn được tung ra gần đây đã khiến khán giả rất thích thú và chờ đợi những gì mà bộ phim sẽ sáng tạo trong phần kịch bản. Ta có thể thấy 3 đồ đệ của Đường Tăng cùng thi thố với 3 cô gái của Nữ Nhi Quốc rất hài hước. Qua đoạn teaser thì nữ vương cũng lộ diện, thật sự mà nói thì Triệu Lệ Dĩnh rất là dễ thương và xinh đẹp, ta cũng có thể thấy nữ vương này chắc chắn sẽ là một cô gái lém lỉnh, rất năng động và đầy cá tính.

Với phần đầu tư kinh phí làm phim hạng khủng lên đến 500 triệu NDT (72,5 triệu USD), The Monkey King 3: Women’s Kingdom có một sự đầu tư vô cùng lớn với gần 1.000 diễn viên tham gia diễn xuất và hơn 1.500 người tham gia quá trình hậu kỳ.

https://youtu.be/wZJO9HuE5Uw

Trong tập phim thứ 3, chúng ta sẽ tiếp tục được nhìn thấy Quách Phú Thành hoá thân vào vai diễn Hầu Vương Tôn Ngộ Không. Đường Tam Tạng hay Đường Huyền Trang vẫn sẽ do nam diễn viên đại lục Phùng Triệu Phong thủ diễn. Trư Bát Giới  và Sa Tăng cũng sẽ tái xuất do 2 diễn viên hài Vương Cương và Trọng Khiêm thủ diễn. Lương Vịnh Kỳ sẽ vào vai nữ quốc sư còn Lưu Đào tiếp tục đảm nhiệm vai Quan Âm. Phim sẽ do Trịnh Bảo Thụy làm đạo diễn.

https://www.youtube.com/watch?v=u1A7UJ2zMpE

The Monkey King 3: Kingdom of Women sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên đán năm 2018.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy