Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Khách sạn tội phạm (Hotel Artemis) – Nhượm máu màn ảnh rộng

Khách sạn tội phạm (Hotel Artemis) là bộ phim lấy bối cảnh tương lai của thành phố Los Angeles. “Định dạng” của phim khá giống với kiểu John Wick. Gọi là một khu biệt lập dành cho tội phạm và có những nguyên tắc riêng. Tuy nhiên Khách sạn tội phạm (Hotel Artemis) mang một bối cảnh nhỏ hẹp hơn.

Khách Sạn Tội Phạm
Khách Sạn Tội Phạm

Vào những ngày cao trào của cuộc biểu tình giữa dân dân và chính phủ. Với sự việc là họ bị cúp nước và bược phải xuống đường để nói lên tiếng nói của mình. Song song đó thì có một vụ việc không liên quan mấy. Một nhóm cướp đang thực hiện kế hoạch của mình thì vô tình bị cảnh sát phát hiện. Đương nhiên là có đấu súng và nhóm tội phạm buộc phải lui vào một bệnh viện. Tuy nhiên như trong trailer các bạn cũng thấy bệnh viên này được nằm dưới cái “mác” là khách sạn Artemis.

Sếp của Khách Sạn Tội Phạm
Sếp của Khách Sạn Tội Phạm

Và gần như là mọi chuyện xảy ra sau đó đều xung quanh khách sạn này. Đứng đầu “bệnh viện” này có thể nói là cô y tá (do Jodie Foster thủ vai) và anh chàng to con Dave Bautista vào vai Everest.

Đến đây thì chắc chắn là các bạn sẽ thấy cô y tá rất rất quen. Vâng … Zen cũng khá bức rức khi không nhớ nổi là mình xem ở phim nào. Nhưng khi về nhà lục lại thì ôi thôi .. vỡ òa =))). Jodie Foster thủ vai Clarice Starling trong bộ phim huyền thoại Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (The Silence of the Lambs). Nét đẹp của cô vẫn như ngày nào và nét diễn xuất vẫn ổn.

Khách Sạn Tội Phạm
Khách Sạn Tội Phạm

Quay trở lại với Khách sạn tội phạm (Hotel Artemis) thì sau khi mở màn đón tiếp bệnh nhân của mình. Thì mọi rối rắm và tình tiết lại đan xen chéo nhau và làm cho bộ phim rối lên. Theo Zen nghĩ bộ phim rối lên là do có quá nhiều tuyến nhân vật. Và các nhân vật này quen nhau và nói chuyện như đúng rồi.

Thiết nghĩ nếu có phần giới thiệu, bệnh nhân này là ai, đến từ đâu, sở trường vũ khí là gì v..v… thì nó sẽ mượt mà hơn. Tuy như vậy nó hơi rập khuôn nhưng như vậy Zen thấy ổn hơn.

Khách Sạn Tội Phạm (Hotel Artemis)
Khách Sạn Tội Phạm (Hotel Artemis)

Phần diễn biến và cao trào của sự việc xảy ra như thế nào trong khách sạn thì các bạn có thể tận hưởng nó ngoài rạp nhé. Bây giờ Zen sẽ nói về mạch phim Khách sạn tội phạm (Hotel Artemis). Cao trào rồi trầm lắng, hồi hộp rồi rợn người với những cảnh máu me. Chú ý nhẹ với các bạn luôn là phần đánh và giết của Khách sạn tội phạm (Hotel Artemis) thể hiện hơi bị chân thực. Thế nên bạn phải cân nhắc khi xem bộ phim này nhé. Những cảnh như thế không quá nhiều đâu, nhưng có cảnh nào là chất cảnh đó.

Khách Sạn Tội Phạm (Hotel Artemis)
Khách Sạn Tội Phạm (Hotel Artemis)

Dàn diễn viên cũng như nhân vật là chuyện cũng nên nói. Zen xem xong bộ phim thì thấy khá là dàn trải trong việc phân bố nhân vật. Gần như là bộ phim không có nhân vật nào là chính cả. Vì vậy khi xem phim chắc bạn cũng khá là lúng túng không biết anh trai nào là tâm điểm để mình tiện ngắm nghía. Tuy nhiên cách dàn trải này lại khá hay với thể loại đem cốt truyện của phim lên làm vấn đề chính và diễn viên chỉ để thể hiện cốt truyện đó.

Khách Sạn Tội Phạm (Hotel Artemis)
Khách Sạn Tội Phạm (Hotel Artemis)

Khách sạn tội phạm (Hotel Artemis) là một bộ phim hành động đơn thuần. Phần âm thanh có thể nói là ổn, nhạc nền và các tiếng súng, tiếng dao rồi những âm thanh hàng động khác khá ổn. Kéo theo đó là phần hành động tương đối đẹp mắt, nhất là phần gần cuối phim. Các bạn sẽ được chứng kiến màn đấu vô cùng ấn tượng.

Và nếu như bạn đã trên 18 tuổi, ko quá dị ứng với những cảnh máu me thì Khách sạn tội phạm (Hotel Artemis) là một lựa chọn khá với những ai thích hành động.

Ổn
Khách sạn tội phạm (Hotel Artemis)

Movie title: Khách sạn tội phạm (Hotel Artemis)

Movie description: Lấy bối cảnh ở thời tương lai, chuyện phim theo chân y tá Jean Thomas đang làm việc tại Hotel Artemis - Nơi chuyên điều trị cho những tên tội phạm khét tiếng. Đến một ngày, cô phát hiện có bệnh nhân đang trà trộn vào đây để thực hiện nhiệm vụ ám sát. Liệu cô sẽ làm gì?

Date published: 2018-06-15

Director(s): Drew Pearce

Actor(s): Sofia Boutella, Dave Bautista, Jodie Foster

Genre: C18

 • 6/10
  Nội Dung - 6/10
 • 7/10
  Hình Ảnh - 7/10
 • 6/10
  Âm Thanh - 6/10
 • 6/10
  Diễn xuất - 6/10
 • 7/10
  Hành động - 7/10
6.4/10

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy