Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Kế Hoạch Đào Tẩu 2: Địa Ngục – Vô vị và vô hồn

Nếu như Kế Hoạch Đào Tẩu 1 hay bao nhiêu thì có thể nói Kế Hoạch Đào Tẩu 2: Địa Ngục (Escape Plan 2: Hades) lại là một thảm họa màn ảnh rộng bấy nhiêu. Zen cũng không thể hiểu nổi tại sao 2 tên tuổi … ah không chính xác là 3 tên tuổi như: Sylvester Stallone, Dave Bautista, Huỳnh Hiểu Minh lại tham gia phim này.

Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục
Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục

Điều đáng tiếc ở phim Kế Hoạch Đào Tẩu 2: Địa Ngục (Escape Plan 2: Hades) là không có hồn. Vẫn có những cảnh hành động, vẫn có bắn súng, có luôn cả kỹ xảo….. nhưng tất cả những điều đó không thể nào cứu nổi một bộ phim dài 1h30p …

Mở màn bằng khung cảnh u tối, dường như là ý đồ và nội cũng đã được thể hiện từ đầu. Các bạn sẽ thấy những cảnh bắn nhau từ câu chuyện giải thoát con tin. Cách dẫn dắt câu chuyện vô cùng rối rắm, đã vậy các nhân vật còn mờ nhạt.

Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục
Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục

Nếu ai đó nhờ Zen tóm gọn lại nội dung của Kế Hoạch Đào Tẩu 2: Địa Ngục (Escape Plan 2: Hades) thì thật là hơi căng… BỞi câu chuyện khá đơn giản và ông A này có mấy đứa đệ tử BCD. Một trong mấy đứa này (B) bị đuổi do không hoàng thành nhiệm vụ. Sau đó B ra ngoài lập ra một nhà tù rồi bắt ACD này vào. Bài ra những trò thử thách kiểu như đánh nhau.

Ai đánh thắng thì được ăn được nghĩ ngơi, còn thua thì sẽ bị phạt. B khá hách dịch và thách thức, tự tin với nhà tù của mình. Còn CD và còn diễn sâu hơn, tỏ ra tiếp thu lời ông thầy mình dạy (A). Trong tù chiêm nghiệm và áp dụng các kiểu ….. vô cùng nhảm nhí và nội dung của phim phải nói là rất rất sáo rỗng.

Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục
Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục

Nhạc phim thì thuộc loại ổn, cũng là những giao điệu hồi hộp. Hiệu ứng súng đạn nhìn rõ là giả tạo, không tạo cảm giác thật. Chỉ có duy nhất hiệu ứng mấy màn hình chạy chạy là làm ra vẻ là khoa học.

Nói tóm lại thì Zen chưa thấy một phim hành động nào mà tệ như phim này. Không thể tin được luôn. Trong khi viết bài này thì Zen cũng lên IMDB kiểm chứng lại thì quả thật cảm nhận của Zen cũng khá giống với rất nhiều người. Coi phim khác là lời khuyên thật sự của Zen dành cho Kế Hoạch Đào Tẩu 2: Địa Ngục (Escape Plan 2: Hades)

Dở ẹt luônnnnn

Movie title: Escape Plan 2: Hades

Movie description: Sau phần 1 được ra mắt năm 2013 nhận được sự chú ý của khán giả và giới chuyên môn, phần 2 của Escape Plan tiếp tục có nội dung xoay quanh chuyên gia bảo mật Ray Breslin.Anh là một bậc thầy trong việc cài đặt hệ thống an ninh cho các nhà tù liên bang và cũng là người “thử vượt ngục” tại các nhà tù cũ kỹ, nơi mà các nhà chức trách luôn tự hào là chốn không thể xâm phạm.

Date published: 2018-06-29

Director(s): Steven C. Miller

Actor(s): Sylvester Stallone, Huỳnh Hiểu Minh, Dave Bautista

[ Xem Phim Online ]

 • 2/10
  Nội Dung - 2/10
 • 5/10
  Hình Ảnh - 5/10
 • 5/10
  Âm Thanh - 5/10
 • 6/10
  Diễn xuất - 6/10
 • 6/10
  Kỹ xảo - 6/10
4.8/10

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy