Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Johnny English Strikes Again – Mr. Bean tái xuất giang hồ và hụt hơi với chiêu trò cũ rích

Vâng, anh điệp viên cái gì cũng siêu đã trở lại với Johnny English Strikes Again các bạn à! Và Zen nghĩ phần phim thứ 3 này bạn xem cũng được mà không xem cũng được. Đối với những người dễ tính như Zen thì sẽ cười đấy, có nhiều cảnh cười nhiều luôn, những xem xong chẳng đọng lại gì cả, mỗi nữ chính xinh vãi… à mà thôi.

Johnny English Strikes Again sẽ mang Mr. Bean với phong cách 007 trở lại với khán giả. Nội dung phim bắt đầu khi chính phủ bị 1 hacker tấn công vào an ninh mạng. Danh tính của toàn bộ điệp viên bị chúng xâm nhập và tiết lộ. Chính phủ đành phải triệu tập và tìm kiếm những điệp viên còn sót lại chưa bị lộ danh tính. Và các  bạn biết không, những điệp viên đó toàn là bô lão không, trong đó có anh già Johnny English đang về hưu dạy học. Được triệu tập, Johnny English nhanh chóng trở lại và cũng nhờ những hành động ngớ ngẩn của mình mà anh ta nhận được 1 suất nhiệm vụ độc quyền. Truy tìm danh tính cũng như phá vỡ hiểm họa an ninh mạng do tên hacker gây ra. Trải dài hành trình là cộng sự đắc lực Bough ngày nào của anh.

Johnny English Tái Xuất Giang Hồ
Johnny English Tái Xuất Giang Hồ

Bằng những mảng miếng hài hước quen thuộc, lối phong cách nhìn dơ dơ mà quái dị của Rowan Atkinson sẽ khiến bạn cười nhiều trong khi xem phim. Zen thì cười đó, nhưng cá nhân cảm thấy cười không được đã và thoải mái như xưa. Ở phần 1, những tình huống cũng như lối diễn của Johnny English rất tự nhiên, còn ở phần mới này thì không được như vậy. Điều này xảy ra là do nội dung phim đơn giản và mảng hài cũng không có nhiều đổi mới cũng như sự sáng tạo. Những ai mà xem phim khó tính là thiệt, hơi căng à. Ngồi trong rạp có xoay qua xoay lại và Zen nhìn thấy có nhiều người kiểu mặt nghiêm túc từ đầu đến cuối. Chắc cũng có cười đó, nhưng nó không đủ để có thể nhìn họ thoải mái.

Johnny English Tái Xuất Giang Hồ
Johnny English Tái Xuất Giang Hồ

Những trò đùa, những hành động xàm xàm, cũng như những câu nói chẳng giống ai hẳn rằng ai cũng đã quen rồi nên Zen không cần nói bạn cũng hiểu (phong cách Mr. Bean). Nhưng vẫn với gương mặt ấy, mấy kiểu làm trò, làm xấu gương mặt, cặp chân mài liên tục di chuyển, vẫn cho thấy Mr. Bean của chúng ta đã già đi so với thời gian. Bạn  cũng sẽ không được nhìn thấy những trò tiếu quấy, lăn xả trên màn anh như khi xưa của anh ấy nữa.

Nhịp phim thì cứ đi từ từ, và độ hấp dẫn cũng như nguy hiểm, tình thế  cấp bách của nhiệm vụ cũng bị pha loãng bởi nhịp phim này cùng với những cảnh hài hước. Zen mắc cười nhất là cái đoạn uống nhầm thuốc lắc… ta nói… nhìn chả mắc cười mà không chịu được luôn. Những tư thế bao độc, lạ chỉ có Mr. Bean mới thể hiện được.

Johnny English Tái Xuất Giang Hồ
Johnny English Tái Xuất Giang Hồ

Diễn xuất thì như Zen đã nói, Rowan Atkinson vẫn thể hiện được thần thái như xưa, những không tránh khỏi được sự lão hóa của thời gian. Cộng thêm phần chúng ta đã quá quen với kiểu cách và các tình huống hài kiểu này rồi, mà phim thì không có gì mới nên mọi thứ đều giảm dần cảm xúc so với 2 phim trước. Các nhân vật còn lại không có gì nổi trội ngoại trừ nữ chính… ôi mẹ ơi, đẹp xuất sắc luôn. Ẻm quyến rũ từ khuôn mặt  cho đến đường cong cơ thể, nhìn nuột mà đã dễ sợ luôn. Thằng nào mà không mê chắc nó bị buê đuê rồi kaka, gái mà còn phải đổ nữa mà nói gì.

Johnny English Tái Xuất Giang Hồ
Johnny English Tái Xuất Giang Hồ

Zen nhắc lại 1 lần nữa, cũng vì đã  có tuổi nên chắc các cảnh hành động trong phim cũng được tiết chế cho Johnny English của chúng ta. Và hầu như phim không có một pha hành động nguy hiểm hay căng thẳng nào. Nó chỉ là những cảnh hành động hài nhẹ nhàng hoặc kỹ xảo. Nhạc phim thì vẫn cái điệu nhạc chảnh chọe, hoành tráng mà mỗi lần Johnny English quăng bom (là nổ ấy) lại nổi lên.

Johnny English Tái Xuất Giang Hồ
Johnny English Tái Xuất Giang Hồ

Tóm lại, theo Zen thì đây là một bộ phim hài tầm trung, xem cũng được không xem cũng được. Không dùng kỹ xảo nhiều cũng không có những pha hành động vừa hài vừa đẹp mắt, hoành tráng. Nếu như nằm ở nhà xem thì Zen có thể thấy phim vui, hay, ok nhưng ra rạp thì Zen thấy nó chưa đáng. Dù vậy đây vẫn là một bộp him gia đình, dễ xem, cũng dễ cười.

Tạm ...
Johnny English Tái Xuất Giang Hồ

Movie title: Johnny English Tái Xuất Giang Hồ

Movie description: Một cuộc tấn công mạng đã làm lộ danh của tất cả điệp viên Anh quốc. Dù đã về hưu, Johnny English buộc phải trở lại để tìm ra kẻ đứng sau vụ phá hoại này.Đã đến tuổi về hưu, lại cộng thêm tác phong kỳ quái, hành động hết sức buồn cười nhưng Điệp viên không không thấy vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ giải cứu thế giới của mình. Liệu lần này ông có thành công bảo vệ chính phủ Anh quốc và nữ thủ tướng quyền lực? Vai diễn Johnny English tiếp tục do "Mr. Bean" Rowan Atkinson thủ vai.

Date published: 2018-09-21

Director(s): David Kerr

Actor(s): Rowan Atkinson, Olga Kurylenko

Genre: C13

[ Xem Phim Online Full HD ]

 • 6/10
  Nội Dung - 6/10
 • 6.5/10
  Hình Ảnh - 6.5/10
 • 6/10
  Âm Thanh - 6/10
 • 6.5/10
  Diễn xuất - 6.5/10
 • 6/10
  Kỹ xảo - 6/10
6.2/10

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy