Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Incredibles 2 – Màn trở lại cực kỳ đáng yêu và khiến các fan phải điêu đứng mong đợi

The Incredibles hay còn được biết đến với cái tên Việt Nam Gia Đình Siêu Nhân vừa tung đoạn teaser đầu tiên của phần phim thứ 2. Phim sẽ ra mắt vào năm 2018, tức là The Incredibles sẽ tái ngộ với khán giả sau 14 năm lặng thinh. Đây là một trong những bộ phim gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9x đời đầu. Đạo diễn Brad Bird là người ngồi ở ghế nóng để dẫn dắt và tạo ra được thành công cho bộ phim vào năm 2004. Phim được 2 ông lớn kết hợp, đó chính là hãng phim Pixar ở vị trí sản xuất và được phát hành bởi Walt Disney Pictures.

Incredibles 2 sẽ lấy bối cảnh sau sự kiện của phần phim thứ nhất. Mặc dù vẫn chưa biết chính xác nội dung của phim sẽ như thế nào, nhưng theo thông tin thì Incredibles 2 tập trung vào việc Elasigirl và Mr. Incredible ở nhà nuôi nấng Jack-Jack. Đoạn teaser ngắn cũng chỉ cho chúng ta thấy bao nhiêu đó, khi tập trung vào Jack-Jack và bố của mình là Mr. Incredible.

Như chúng ta đã biết, Jack-Jack là đứa con út của Gia Đình Siêu Nhân này, lớn hơn cậu là người chị có khả năng tàn hình Violet và người anh Dash siêu tốc độ. Ở phần phim thứ nhất ta có thể thấy Jack-Jack có năng lực rất đặc biệt, và nếu như bạn đã từng xem đoạn phim ngắn Jack-Jack Attack về phần ngoại truyện kể về lúc tên phản diện Buddy Pine aka Syndrome đến nhà để bắt cóc Jack-Jack thì hẳn là sẽ biết cậu nhóc này có năng lực như thế nào… rất là nhiều, phải nói là quá trời năng lực.

Tôi vẫn chưa định hình được rằng Jack-Jack sau này sẽ là một siêu anh hùng như thế nào khi cậu nhóc có thể bắn laser từ mắt, lơ lửng, bay, xuyên tường, dịch chuyển tức thời, siêu sức mạnh, biến thành kim loại, biến thành quái vật,… ai mà biết nhóc tì này còn có khả năng vô hạng đến đâu nữa.

Teaser cho chúng ta thấy cậu nhóc bò lụp chụp trước đây nay đã biết đi và chắc chắn 1 điều rằng cậu ta sẽ còn quậy phá hơn xưa. Sự xuất hiện của 2 cha con Jack-Jack trong trailer rất đáng yêu, hẳn là sẽ có rất nhiều người phải đổ bởi sự đáng yêu ấy.

The Incredible của năm 2004 được xem như là bộ phim hoạt hình xuất sắc nhất của Pixar từ trước đến nay. Bộ phim đã thành công với số doanh thu 700 triệu USD và số điểm cực cao trên trên Rotten Tomatoes – 97%. Ngoài ra The Incredible còn nhận được 2 giải Oscar về phim hoạt hình hay nhất và biên tập âm thanh. Incredibles 2 chắc chắn sẽ là một tác phẩm đầy hứa hẹn cho mùa phim năm sau và chúng ta cũng đã thấy sức ảnh hưởng của nó như thế nào khi teaser vừa ra mắt. Đoạn phim đã thu hút hơn 110 triệu người xem trên nhiều nền tảng xem video khác nhau. Incredibles 2 cũng đã leo lên vị trí thứ 7 trong top các teaser phim điện ảnh có lượng người xem cao nhất lịch sử.

Incredibles 2 sẽ vẫn do Brad Bird làm đạo diễn và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 15.06.2018.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy