Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Gringo (Nhọ Gặp Hên)

Mở đầu cho tuần này Zen sẽ review cho các bạn một bộ phim hài, thật ra chính xác là hài ở mức khá …Gringo có tên tiếng Việt là Nhọ Gặp Hên. Không biết là Amazon Studios đã cho ra lò bao nhiêu phim rồi, nhưng đây là lần đầu Zen xem phim và thấy itro của hãng…Cũng khá bất ngờ khi Amazon Studios có thể đem đến cho chúng ta một anh da đen duyên dáng như David Oyelowo.

Richard Rusk do Joel Edgerton thủ vai trong phim Gingro
Richard Rusk do Joel Edgerton thủ vai trong phim Gingro

Nội dung phim bắt đầu từ cảnh đang xxx nhau giữa Richard Rusk (Joel Edgerton) và Elaine Markinson (Charlize Theron). Và câu chuyện bắt đầu quay lại với Harold (David Oyelowo). Sẽ khá là lũng cũng lúc đầu nhưng rồi các bạn sẽ hiểu ra vấn đề. Harold là một nhân viên tốt, ngoan, hiền và gương mẫu.

Nhưng đời không như là mơ, bộ phim dần đưa nhân vật Harold đến những điều tồi tệ. Kế hoạch của Richard Rusk là đẩy anh da đen đi thật đến tận vùng Mexico. Tại đây các bạn sẽ gặp rất nhiều chuyện khôi hài. Từ những kế hoạch vụng dạy tự bắt cóc mình, rồi những lần gặp “Black Panther” … Yeah .. không lầm đâu, hẳng là Black Panther đấy chứ =)))).

Harold do David Oyelowo thủ vai trong phim Gingro
Harold do David Oyelowo thủ vai trong phim Gingro

Và rồi những kế hoạch đan xen chồng chéo lên nhau của Harold, Richard Rusk và một vài người nữa sẽ khiến cho các bạn cảm thấy vô cùng hài hước.

Thể hiện chồng chéo lên nhau là vậy nhưng thực ra Nhọ Gặp Hên có câu chuyện đơn giản. Nhưng do có quá nhiều tuyến nhân vật nên đôi khi bạn sẽ bị rối (Zen cũng khá lúc túng trong gia đoạn đầu xem phim).

Nhân vật nắm giữ chìa khóa Black Panther
Nhân vật nắm giữ chìa khóa Black Panther

Phim Gringo (Nhọ Gặp Hên) còn có một điểm nhấn khác nữa. Đương nhiên là có liên quan … là phần phụ đề, bạn dịch phụ đề khá duyên. Tuy là còn một số lỗi nhỏ nhưng có thể cho qua. Những câu chửi thề hoặc nói lóng được bạn này dịch khá suông theo ngữ nghĩa tiếng Việt. Nên vì vậy mà trong phim Gringo (Nhọ Gặp Hên) chửi thề rất nhiều. Nhưng các bạn sẽ thấy rất vui chứ không mệt mõi (thậm chí có vài chữ hơi teen nữa cơ). Thặc là vi dịu =))))

Charlize Theron gợi cảm và nóng bỏng trong phim Gingro (Nhọ Gặp Hên)
Charlize Theron gợi cảm và nóng bỏng trong phim Gingro (Nhọ Gặp Hên)

Giãi trí nhẹ nhàng, cười đủ vui theo kiểu “Vui vừa thôi, đừng vui quá”. Phim Gringo (Nhọ Gặp Hên) sẽ là lựa chọn khá trong tuần này nếu như các bạn thích phim hài. Nhất là những bạn thích anh da đen.

Vui - Ổn

Movie title: Gringo (2018)

Movie description: Harold Soyinka là một nhân viên bình thường làm việc cho một công ty đang phát triển loại thuốc có tên “Weed Pill”. Một ngày, Harold được cử đi công tác tại Mexico theo lệnh của hai người chủ là Elaine Markinson và Richard Rusk. Không may Harold bị bắt cóc bởi những người có mối hận thù với công ty và những người chủ của anh. Để giải cứu Harold, Richard thuê một người tên là Mitch. Từ đây, cả hai phải trải qua một loạt tình huống trớ trêu để bảo vệ mạng sống của chính mình.

Date published: 2018-03-23

Director(s): Nash Edgerton

Actor(s): Charlize Theron, Joel Edgerton

Genre: C18

  • Nội Dung - 6/10
    6/10
  • Hình Ảnh - 6/10
    6/10
  • Âm Thanh - 6/10
    6/10
6/10
Sending
User Review
0/10 (0 votes)
0/10
Comments Rating 0/10 (0 reviews)

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

Sending

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy