Đây là chuyên mục mới Zen làm để giới thiệu cho các bạn những phim hay (có thể là hay) trong tuần, hy vọng sẽ đem lại cho các bạn nhiều thông tin bổ ích.

dont-breathe-poster

Phim đầu tiên là phim Sát Nhân Trong Bóng Tối – Don’t Breathe Red Band, lúc xem trailer này thì Zen thấy cũng khá là hấp dẫn. Bộ phim kể về Rocky, cô gái bất hạnh luôn phải vất vả kiếm sống để nuôi em gái cùng người mẹ vô trách nhiệm và tên tình nhân ăn bám của bà . Do ở Mĩ không có chương trình “Vượt lên chính mình” giúp xóa nghèo nên Rocky đành đi ăn trộm. Một lần nọ, cô nàng cùng đồng bọn định trộm tiền của một cựu quân nhân mù nên đã đánh thuốc mê ông lão. Nào ngờ “gừng càng già càng cay”, ông lão đã tỉnh lại, khóa cửa, và … xử đẹo từng tên trộm một. Liệu Rocky có còn đường về gặp mẹ mình? Xem phim rồi biết hen.

[ads1]

Nắng-teaser-poster_2

Phim Nắng – đây là phim mà Zen thấy cũng rất hấp dẫn, lúc coi phim Bệnh Viện Ma thì cũng ra trailer ùi, cũng nghe thông tin là 2 tuần sau khi chiếu phim Bệnh Viện Ma thì chiếu phim này, nhưng vì lý do nào đó mà chứ chiếu và đến tận bây giờ. Phim là câu chuyện về một bé gái 5 tuổi tên Nắng (bé Kim Thư), lanh lợi, đáng yêu sống cùng Trang – tên gọi thân thương là mẹ Mưa (Thu Trang), một người mẹ bị thiểu năng, ngờ nghệch. Hàng ngày, hai mẹ con nương tựa nhau trong một căn nhà hoang, sống qua ngày bằng việc bán vé số và lượm ve chai. Bé Nắng và mẹ Mưa luôn dành được sự đùm bọc che chở của ông Ba (Hoài Linh) bằng những tô hủ tíu cứu đói vào những ngày không đủ tiền sống. Liệu rằng, cuộc sống của hai mẹ con ngày qua ngày sẽ mãi mãi được yên bình với tình yêu thương dành cho nhau?

mechanicposter

Phim Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất (Mechanic: Resurrection) – nói về anh Jason Statham này thì fan phim hành động ko lạ rồi, với cơ bắp nhìn đã mắt vẻ mặt lạnh hơn tiền, nét diễn suất rất “lực” đã tạo nên tên tuổi của anh. Nhân vật chính là Arthur Bishop, một sát thủ rất đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ là anh ta giết người nhưng lại dàn dựng cho giống những vụ tai nạn. Và cũng giống như loạt phim “Người vận chuyển” làm nên tên tuổi của anh, trong bộ phim này nhân vật A-thơ sẽ phải đấu tranh để có thể an tâm rút lui khỏi cuộc sống đẫm máu.

 

Comments

comments

Leave a Reply