Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Giành Anh Từ Biển (Adrift) – Bản tình ca buồn cho những ngày mưa

Nếu là fan của anh chàng Sam Claflin trong Me Befor You thì bạn sẽ khá thích thú với Giành Anh Từ Biển (Adrift). Thật sự mà nói khi mới biết thông tin về phim này Zen đã nghĩ “chắc cũng là một phim tình cảm bình thường trai xinh gái đẹp rồi những cảnh quay về biển đơn thuần…. Nhưng Zen đã sai khi nghĩ về điều đó.

Tami Oldham và Richard SharpGiành trong phim Anh Từ Biển
Tami Oldham và Richard SharpGiành trong phim Anh Từ Biển

Giành Anh Từ Biển (Adrift) là bộ phim dựa trên câu chuyện có thật ngoài đời. Xoay quanh hai nhân vật chính là Tami Oldham (do Shailene Woodley thù vai) và Richard Sharp (do Sam Claflin thủ vai). Cả hai dường như có một điểm chung là sồng nay đây mai đó và vô tình gặp nhau trong một chuyến “neo dừng” của Richard. Cả hai người nhanh chóng “cảm nhau” và đi đến chuyến hành trình lang thang trên biển của mình.

Phim Giành Anh Từ Biển (Adrift)
Phim Giành Anh Từ Biển (Adrift)

Như bao câu chuyện ngôn tình kết hợp yếu tố sóng còn khác thì bão tố biển luôn là vũ khí đẩy cao trào của bộ phim đi lên một cung bậc khác. Nhưng các bạn yên tâm, do cách kể chuyện của phim là đan xen giữa quá khứ và thực tại. Chính điều đó khiến cho cảm giác của người xem không quá chán cũng như không quá hồi hộp.

Phim Giành Anh Từ Biển (Adrift)
Phim Giành Anh Từ Biển (Adrift)

Các bạn sẽ được sống trong cảnh bão cùng nhân vật, sẽ thấy được cái tàn khốc lang thang ngoài biển một mình. Những vấn đề về sức khỏe tét trán, gãy chân , ảo giác được thể hiện lại một cách rất chân thật mà Zen nghĩ là mỗi lần đến những cảnh đó bạn sẽ phải thốt lên.

Kỹ xảo trong phim Giành Anh Từ Biển (Adrift) cũng là một điều nên nói đến. Thật ra phim có vài sãn nhỏ trong những cảnh đầu, nhưng sau đó là tuyệt vời. Zen chưa thấy cảnh bão trong phim nào thật như phim này, kể cả Cướp biển vùng Caribe có thể cũng phải ngã đầu chào.

Phim Giành Anh Từ Biển (Adrift)
Phim Giành Anh Từ Biển (Adrift)

Diễn xuất của 2 diễn viên chính trong phim ổn. Shailene Woodley gần như trọn vẹn trong vai Tami Oldham. Đi từ cảm xúc yêu thương, lo lắng đau khổ, và hạnh phúc.

Giành Anh Từ Biển (Adrift) có khởi đầu êm ã nhưng kết thúc khá khốc liệt như chính cơn bão đem đến cho bộ phim vậy. Nên nếu bạn là người fan của dòng phim sống còn, tình cảm thật thì đây là bộ phim hoàn toàn thích hợp cho bạn trong diệp cuối tuần này đấy.

Hay
Giành Anh Từ Biển (Adrift)

Movie title: Giành Anh Từ Biển (Adrift)

Movie description: Giành Anh Từ Biển (Adrift) là bộ phim được làm dựa trên một câu chuyện có thật xảy ra vào năm 1983.Theo đó, khi tới Tahiti, cô nàng Tami Oldham đã phải lòng chàng thủy thủ Richard Sharp. Cùng chung tình yêu với biển cả, cặp đôi đã quyết định du lịch xuyên Thái Bình Dương. Đáng tiếc thay, chuyến đi họ gặp phải cơn bão thảm khốc nhất lịch sử, Richard thương nặng còn con tàu thì vỡ nát.Trong tình cảnh khốn cùng đó, với tất cả quyết tâm và nỗ lực, Tami cố gắng làm mọi cách để cứu lấy bản thân và người đàn ông mà cô yêu.

Director(s): Baltasar Kormákur

Actor(s): Shailene Woodley, Sam Claflin

Genre: C13

[ Xem Phim Online Full HD ]

 • 6/10
  Nội Dung - 6/10
 • 6/10
  Hình Ảnh - 6/10
 • 6/10
  Âm Thanh - 6/10
 • 7/10
  Diễn xuất - 7/10
 • 8/10
  Kỹ xảo - 8/10
6.6/10

2 Comments

  • Zen 28/06/2018

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy