Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Game Night (Đêm Chơi Nhớ Đời) – Cười banh rạp

Game Night (Đêm Chơi Nhớ Đời) là phim là chắc chắn bạn phải coi thử một lần, chời ơi thiệt luôn. Zen chưa bao giờ cười nhiều như phim này, mặc dù là hài Mỹ nhưng thật sự rất rất duyên và cười cực tự nhiên và thoải mái.

Nội dung phim Game Night được dàn xếp chồng chéo lên nhau khiến cho bạn không biết đâu là thật và đâu là giả chồng chéo lên nhau. Ngoài ra bộ phim còn một cái hay khác nữa là phối hộp nhuần nhuyễn giữa hài và hành động rất tuyệt vời.

Game Night (Đêm Chơi Nhớ Đời)
Game Night (Đêm Chơi Nhớ Đời)

Game Night xoay quanh một hội bạn thường hay tổ chức những game đố vui vào ban đêm. Câu chuyện xoay quanh Max và cậu này thì có thằng em trai tên là Brooks. Cậu này thì mỗi khi xuất hiện thì hay dìm hàng Max và có nhã ý là mời Max và bạn bè của max về nhà mình chơi sau 1 năm xa cách. Và câu đố lần này muốn làm cho thật hơn nên Brooks hiếu thẳng mướng hẳng một đội về giả bắt cóc mình. Tình tiết hài hước bắt đầu từ đây và đẩy cao trào của câu chuyện lên tới đỉnh điểm bởi những tình tiết thật thật – giả giả. Khi bạn xem bạn sẽ cảm thấy khá hoang mang và đến tận cuối phim bạn vẫn còn hoang mang không biết đây có phải là thật hay chưa.

Game Night (Đêm Chơi Nhớ Đời)
Game Night (Đêm Chơi Nhớ Đời)

Phần diễn viên thì cũng không cần phải nói gì nhiều bởi gần như gương mặt của ai nhìn cũng rất hài hước. Hài theo kiểu họ đứng im thở thôi bạn cũng thấy hài. Bạn sẽ thấy ấn tượng với anh chàng cảnh sát lập dị ôm con chó, bạn sẽ cười gần như vang cả rạp đoạn Annie lấy viên đạn cho Max và còn rất rất nhiều cảnh hài nữa mà Zen ko thể nhớ hết.

Game Night (Đêm Chơi Nhớ Đời)
Game Night (Đêm Chơi Nhớ Đời)

Kỹ xảo thì các bạn sẽ thấy được độ nhuyễn của kiểu quay mô hình, khiến bạn thấy cảnh rất dể thương mỗi khi chuyển cảnh. Bài nhạc cuối phim ít nhiều các bạn sẽ nhớ tới một thương hiệu bia.

Game Night (Đêm Chơi Nhớ Đời)
Game Night (Đêm Chơi Nhớ Đời)

Nói chung thì đây là một bộ phim hài hành động rất hay. 7 điểm là số điểm Zen chấm cho phim này, sở dĩ cao như vậy là do mức độ giải trí của nó quá cao, đến giờ Zen vẫn nhớ cảnh lấy viên đạn của Annie cho Max. Nó ko thua gì Châu Tinh Trì cả

Hay và rất hài
Game Night (Đêm Chơi Nhớ Đời)

Movie title: Game Night (Đêm Chơi Nhớ Đời)

Movie description: Một thành viên tên Brooks trong nhóm những người bạn nảy ra ý tưởng về trò chơi có chủ đề là "vụ bắt cóc bí ẩn". Người thắng cuộc của trò chơi sẽ giành được phần thưởng là chiếc xe hơi sang trọng. Không ngờ, chính Brooks lại trở thành nạn nhân của một vụ bắt cóc thật sự trong khi mọi người vẫn nghĩ đấy là một phần của trò chơi. Và thế là các nhân vật rơi vào tình thế nguy hiểm với hàng loạt những pha hành động gây cấn xen lẫn hài hước thông minh.

Date published: 2018-03-02

Director(s): Jonathan Goldstein, John Francis Daley

Actor(s): Rachel McAdams, Jason Bateman, Jesse Plemons

Genre: C18

  • 8/10
    Nội Dung - 8/10
  • 7/10
    Hình Ảnh - 7/10
  • 6/10
    Âm Thanh - 6/10
7/10

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.