Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Gái Già Lắm Chiêu 2 – Hài tự nhiên và tình cảm

Tưởng không hay nhưng lại hay theo đúng những gì Zen tưởng 🙂

Nói như vậy là vì Gái Già Lắm Chiêu 2 là một bộ phim mà Zen thật sự đánh giá không cao ngay khi xem trailer. Tuy nhiên sau khi xem xong thì kết quả hoàn toàn ổn. Nói là “theo đúng những gì Zen tưởng” là vì kịch bản không có gì mới và bạn hoàn toàn có thể đoán ra được. Và Gái Già Lắm Chiêu 2 là một bộ phim như thế nào thì các bạn xem hết cảm nhận của Zen nhé.

Gái Già Lắm Chiêu 2

Gái Già Lắm Chiêu 2 là câu chuyện xoay quanh nhân vật Ms Q do (Ninh Dương Lan Ngọc) thủ vai. Đúng như tựa bộ phim thì cô này cũng đã đạt tuổi hàng “băm”. Tuy vậy sắc đẹp cũng như sự nghiệp đang phát triển ngút trời, đang ở đỉnh cao của phong độ. Không thích ràng buộc với “gia đình và con cái” nên cô đã lựa chọn từ chối tất cả các lời cầu hôn. Bất cứ giới nào cũng có thú vui riêng và Q và nhóm bạn của cô có thú vui là gọi trai bao về “giải trí”.

Chuyện chẳng có gì nếu như ngay ngày hôm sau đi làm thì cô Q nhận ngay một nhân viên mới. Nhân viên này chính là Jack (do Lê Xuân Tiền thủ vai) cậu “em trai” trai bao hôm qua mà mình vừa gọi. Mọi sự việc hấp dẫn và cao trào của bộ phim xuất phát từ đây. Q đứng giữa rất nhiều cơn sóng của sự khó khăn và bực bội. Nào là đối đầu với sếp trước những áp lực bị hủy Show truyền hình mà mình đang là host (có thể hiểu là chủ chương trình). Rồi phải liên tục đối mặt với cậu Jack này nữa … Đối mặt không xong thì cô Q chuyển sang kế hoạch cưa cẩm. Tại sao phải cưa cẩm thì các bạn xem phim sẽ rõ nhé. Bao hài và vui nhộn đó ah nheng.

Gái Già Lắm Chiêu 2 có nội dung không quá phức tạp, bạn sẽ dể dàng đoán nếu như thường xem phim. Tuy nội dung phim có vẻ là mang hơi hướm 18+ nhưng phần nội dung trên phim có thể nói là giảm tối đa chuyện này. Những cái hài tự nhiên (đôi khi hơi lố xíu xiu) nhưng nó không phản cảm đến mức tục tĩu. Đây có thể nói là một điểm cộng cho Gái Già Lắm Chiêu 2.

Nói về diễn xuất thì có thể nói là ổn ở mức trên trung bình. Diễn xuất của các diễn viên không quá chênh nhau, không ai là “cân team” hay phải gánh vác bộ phim. Nét duyên và hài được phân bổ đều ở ba nhân vật bạn thân của Ms Q. Nét thơ ngay của “em trai” Jack được thể hiện ổn. Không có “bê đuê” như trong trailer đâu =)))). Zen thích nhất là con mẹ lùn (gọi yêu thôi nha bạn Phương Lan) nói tiếng Huế, mèn ơi… duyên hết biết =))))

Diễn xuất ổn, kéo theo đó là bối cảnh, rồi âm thanh và màu sắc trong phim cũng ổn theo luôn. Văn phòng làm việc đẹp, âm thanh hợp lý, màu sắc thì tươi rôi rối … Nói chung là không có gì chê thêm.

Tóm lại thì Gái Già Lắm Chiêu 2 là một bộ phim giải trí rất đáng xem, bởi nội dung vui tươi cùng với dàn trai xinh gái đẹp. Diễn xuất thì không phải bàn nữa vì nảy giờ Zen cũng đã nói ở trên tất cả những gì mình cảm nhận rồi. Gây cấn có, hài hước có tình cảm có vậy tại sao bạn chưa có vé để xem phim này. Nhanh tay book vé đi nào.

Hài tự nhiên, tình cảm vừa đủ
Gái Già Lắm Chiêu 2

Movie title: Gái Già Lắm Chiêu 2

Movie description: Cuộc sống đang trên đà danh vọng bỗng một loạt vận xui ập đến khiến Ms Q phải đối mặt với nhiều thử thách nếu muốn giành lại vị trí của cô. Cũng đúng lúc này, Jack - một nhân viên tập sự trẻ xuất hiện làm Ms Q "say như điếu đổ". Liệu Ms Q có cứu vãn được sự nghiệp của mình? Thân thế thực sự của Jack là như thế nào?

Date published: 2018-12-08

Director(s): Bảo Nhân, NamCito

Actor(s): Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Hứa Minh Đạt, Diễm My

Genre: C16

 • Nội Dung - 6/10
  6/10
 • Hình Ảnh - 6/10
  6/10
 • Âm Thanh - 6/10
  6/10
 • Diễn xuất - 8/10
  8/10
6.5/10

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy