Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi

Đời cho ta bao lần đôi mươi – Bức tranh đủ màu về một tình bạn

Thật ra thì Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi đã có thông tin từ nằm ngoái, nhưng vì một số lý do nào đó mà đến tận năm nay mới ra rạp được. Zen cũng đã có buổi tiếp xúc với Tú Vi là được Tú Vi chia sẽ. Tú Vi muốn tác phẩm đầu tay của mình phải thật chỉnh chu nhất có thể, công đoạn hậu kỳ cần phải được trao chuốt tỉ mỉ từng khung hình để mang đến trọn vẹn cảm xúc nhất cho khán giả…

https://www.youtube.com/watch?v=3uV8O0hhVBY

Chia sẽ của Tú Vi về bộ phim Đời cho ta bao lần đôi mươi với vai trò là nhà sản suất.

Nội dung phim Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi

Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi kể về câu chuyện Mỹ Phương, Thanh Tân, Lan Anh và Bích Châu. Đương nhiên là tình bạn này được kể lúc mở đầu phim rất cute. Các cảnh hoạt hình animation đều được làm rất hay, tạo cảm xúc cho Zen và những bạn cùng xem rất thích thú.

Đời cho ta đôi lần đôi mươi
Đời cho ta đôi lần đôi mươi

Nếu đã từng có một nhóm bạn thân, bạn chắc chắn sẽ thấy sắc màu của bản thân mình trong đó. Dù bạn có là người mạnh mẽ, giàu sang, bánh bèo hay xui xẻo thì khi gặp nạn, chắc chắn người bên cạnh bạn chính là lũ bạn thân. Nó có thể cướp đồ chơi, đồ ăn, thậm chí xúi bạn làm trò ngố, hay “khốn” hơn là hại bạn thi trượt thì tất cả những cái đó đều là những trò đùa vô ý. Nói ghe thì mâu thuẩn nhưng thật sự là vậy.

Đời cho ta đôi lần đôi mươi
Đời cho ta đôi lần đôi mươi

Quỳnh Anh Shyn vào vai Mỹ Phương là trục nhân vật chính của phim. Nhân vật được tạo hình là xui xẻo và xấu xí nhất trong cả nhóm. Câu chuyện chuyển bước sang hồi gây cấn khi Mỹ Phương bị sét đánh và mất trí nhớ. Nhưng phim không phải cứ chăm chăm vào Mỹ Phương mà dàn trải đều cho những nhân vật còn lại. Zen xem phim không hề có cảm giác ai là nhân vật chính mà tất cả những nhân vật trong phim đều là nhân vật chính. Mỗi người một màu đã làm nên một bộ tứ rất hoài niệm về một tình bạn cho người xem.

Quay lại với nội dung, sau khi Mỹ Phương đã tái hòa nhập với cuộc sống hằng ngày, cả nhóm đã bỏ tâm huyết và công sức tu bổ để biến Mỹ Phương thành một người hoàn toàn mới song song đó cũng mong muốn bạn mình sẽ có lại những hồi ức khi xưa.

Đời cho ta đôi lần đôi mươi
Đời cho ta đôi lần đôi mươi

Con sông thì có đoạn cong đoạn thẳng và tình bãn cũng vậy. Mọi mâu thuẩn bắt đầu khi Mỹ Phương càng ngày càng khác đi và vượt quá chữ “ngờ” của cả nhóm. Bắt đầu kể từ đây Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi sẽ cho bạn một cảm xúc rất thật kiểu như “Có khi nào là nó” “Chắc không phải đâu, mấy bà đừng manh động” v..v…

Diễn viên

Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi tập hợp một dàn diễn viên trẻ đẹp, từ chính cho tới phụ.

Băng Di với vai Lan Anh thật sự tạo ấn tượng mạnh với Zen, Cô nàng vừa thể hiện tình cảm và vừa có cái chất cá tính cứng rắng, một phần tạo nên sự hấp dẫn của phim.

Tú Vi và Văn Anh trong vai Bích Châu và Thanh Tân cũng duyên dáng không kém. Tuy là vào vai không gay nhưng thể hiện được đúng cái thần thái khi một anh con trai chơi thân với một bầy con gái nó sẽ như thế nào.

Đời cho ta đôi lần đôi mươi
Đời cho ta đôi lần đôi mươi

Quỳnh Anh Shyn có thể nhiều người không biết, nhưng trên youtube thì cô cũng khá nổi tiếng với kênh chuyên làm đẹp của mình. Không biết trước đó Quỳnh Anh Shyn có vào vai diễn của phim nào hay không, nhưng phim này Quỳnh Anh Shyn đóng khá ổn và tròn vai.

Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi nhìn chung là rất hay đối với cá nhân Zen. Và nó sẽ luôn hay đối với những khán giả có một tình bạn thân. Xem phim các bạn sẽ nhớ lại những cảm giác vui buồn cùng lũ bạn, những lúc giận nhau, những lúc lo cho nhau. Phim đem đến cho người xem nhiều cảm xúc. Nếu như Cô Gái Đến Từ Hôm Qua cho bạn bồi hồi nhớ về cái thời học sinh với những tình yêu tuổi mới lớn thì Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi sẽ gợi nhớ những ký ức về những người bạn thân của mình rất nhiều.

Zen chấm phim Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi 7/10. Là một bộ phim hay, vui, nhẹ nhàng và sâu sắc. Câu nói hay nhất trong phim mà Zen thích: “Cái tao quan tâm là tao đã mất đi một người bạn, mà cái đó còn đau đớn hơn là tao mất đi tất cả mọi thứ trên đời này đó”. Và chính câu nói đó làm Zen lại nhớ đến một câu nói của một thằng bạn thân. Lúc đó cũng nghĩ chơi với nó 3 năm (đương nhiên bây giờ thì bình thường rồi).

“Tha thứ cho một người bạn khó khăn hơn rất nhiều so với việc tha thứ cho một kẻ thù”

https://www.youtube.com/watch?v=46QjUS_2xpg

 

Khá hay !!!
Đời cho ta đôi lần đôi mươi

Movie title: Đời cho ta bao lần đôi mươi

Movie description: Đời cho ta bao lần đôi mươi xoay quanh câu chuyện tình bạn thân thiết giữa 4 nhân vật: Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn), Thanh Tân (Văn Anh), Lan Anh (Băng Di) và Bích Châu (Tú Vi). Họ đã ở bên nhau suốt từ khi còn bé cho đến tận khi về già. Tuy nhiên, trong khi Thanh Tân, Lan Anh và Bích Châu đều có cuộc sống khá bằng phẳng, sung túc cùng những mối tình đẹp như mơ thì Mỹ Phương lại kém may mắn hơn, sở hữu ngoại hình không được xinh đẹp và gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Sau khi bị hội bạn thân “xúi dại” và bị chàng trai thứ 100 - cũng là người sếp điển trai Hoàng Tú (Trần Trung) từ chối, Mỹ Phương bị sét đánh nhập viện. Cô tỉnh dậy và cuộc sống của Mỹ Phương cùng nhóm bạn bị thay đổi một cách không thể ngờ đến…

Date published: 2017-07-28

Director(s): Văn Anh

Actor(s): Quỳnh Anh Shyn, Tú Vi, Văn Anh, Băng Di

Genre: C13

  • 8/10
    Nội Dung - 8/10
  • 7/10
    Hình Ảnh - 7/10
  • 7/10
    Âm Thanh - 7/10
7.3/10

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.