Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Deadpool 2 tiếp tục lầy lội nhá hàng những cảnh đầu tiên

Deadpool 2 vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên trong đoạn teaser trailer mới và được 20th Century Fox đặt tên là Deadpool’s “Wet on Wet”.

Vẫn như thường lệ, Ryan Reynolds xuất hiện trong bộ đồ Deadpool và pha trò cũng như quấy rối đầu óc khán giả bằng một đoạn phim giới thiệu chẳng giống ai cả. Đoạn teaser chỉ có tầm 2 phút mà hắn ta tào lao hết hơn 1 phút 30 giây mất tiêu rồi…

Lần này Pool bựa xuất hiện với một phong cách cổ điển của thập niên 80, hắn ta ăn mặc cứ như danh họa Bob Ross ấy và sau đó thì hắn bắt đầu nhây… nhây vãi ra. Chúng ta sẽ lại tiếp tục được chứng kiến độ lầy lội của hắn ta qua những trò phải nó là khùng điên, tưng tửng quá mức. Ngỡ như là sẽ có trailer mới để xem mà lại ngồi nảy giờ chỉ toàn là cha nội lảm nhảm, nói những điều triết lý sâu sắc đồ. Hơi bị bực bội rồi nha… thế nhưng tầm 30 giây còn lại chúng ta đã được chữa cháy với những gì mà mình đang mong đợi. Đó chính xác là những hình ảnh mới toanh của Deadpool 2. Tuy có hơi nhanh và chớp nhoáng nhưng đa số người xem hẳn là sẽ được nhìn thấy những gì mình muốn. Có thể mô tả ngắn gọn rằng các cảnh hành động trong phim sẽ rất đáng để mong đợi.

Qua đó ta còn thấy được các nhân vật cũ như Negasonic Teenage Warhead với bộ suit mới – lần này thì đã có tóc rồi nhá, còn chỉa hẳn lên trời nữa. Weasel và Blind Al cũng sẽ trở lại với phong thái cực kỳ hài hước. Đặc biệt anh thanh niên lái taxi Dopinder cũng chính thức nhập team để quẩy.

Ngoài ra thì chúng ta sẽ được thấy các nhân vật mới xuất hiện chớp nhoáng như Domino và vai diễn chưa được tiết lộ của Julian Dennison. Cable vẫn chựa lộ diện hẳn, nhưng ở cuối đoạn phim một bàn tay sắt xuất hiện giữa đống vũ khí… đó chính là anh ấy.

Pool vẫn sẽ tung hoanh và dở đủ trò bẩn bựa trong phim, ta có thể bắt gặp điều đó ngay cảnh ngồi thọt đầu dậy trong quan tài. Những điều thú vị này khiến chúng ta càng thêm mong chờ những ý tưởng sáng tạo tiếp theo cho các trò đùa cũng như một kịch bản mới mẻ và hoàn chỉnh từ các nhà làm phim. Như những gì chúng ta thấy, với nhãn R và với tên Deadpool này thì thật sự không có bất cứ giới hạn nào cho Ryan Reynolds và bộ phim.

Phim sẽ được đạo diễn bởi David Leitch (John Wick, Atomic Blonde). Dàn diễn viên của phim ngoài Ryan Reynolds thì sẽ bao gồm Josh Brolin, Zazie Beets, Morena Baccarin, T.J. Miller, Brianna Hildebrand, Leslie Uggams, Stefan Kapicic, và Karan Soni.

Phần phim thứ 2 của cha nội này – Deadpool 2 hay còn có tên là Untitled Deadpool Sequel sẽ ra mắt vào Quốc tế Thiếu nhi năm sau nhé (01.06.2018).

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

Privacy & Cookies Policy