Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Đánh giá Amkov Amk7000S – Camera hành trình giá ngon bổ rẻ

Chào các bạn, Như các bạn cũng biết đó là Zen mới mua cái camera hành trình Amkov Amk7000S, mà nếu ai chưa biết thì giờ cũng biết oy đó, tui mới nói xong ah. Cũng có nhiều bạn kêu làm review, chắc đây là lần đầu tiên sau 1 năm rời khỏi thế giới di động làm lại 1 dạng review đồ công nghệ như thế này. Thôi vào vấn đề chính.

Đây là sản phẩm Amkol AMK 7000S, đây không phải là một sản phẩm mới, Amkov Amk7000S xuất hiện từ đầu năm ngoái rồi, nhưng ở VN ít người sử dụng. Sản phẩm này Zen mua ở thời điểm hiện tại trên mấy trang nước ngoài tầm 100 usd, chưa tính phí ship thuế má gì hết nha. Nói chung sản phẩm về tay các bạn tầm 2 triệu 3 ah. có những thứ đi kèm như là box chống nước, rồi mấy cái ngàm để các bạn gắn vào nón và xe, balo v..v… Lưu ý: thiết bị điều khiển từ xa (cái remote) của Amkov Amk7000S xài không được.

 

Về cấu hình và tính năng thì cũng tương đối ổn với những thiết bị camera hành trình Quay video chất lượng 4k (4k thì quay cực lág, tại có 10 khung hình thôi) Chất lượng Full HD 60 khung hình và Full HD 30 khung hình. Các bạn có thể bấm vào link bên dưới để xem những video Zen vừa kể trên.

 

AMKOV AMK7000S Video camera Full HD 60fps

AMKOV AMK7000S Video camera Full HD 30fps

AMKOV AMK7000S Video camera 720 slow motion

AMKOV AMK7000S Video camera 4k

 

Ngoài ra chúng ta có thể kết nối với smartphone của mình để điều khiển quay chụp các kiểu, nhưng mà chỉ ở phạm vi gần, theo như Zen test thì tầm hơn 2m mà tính hiệu bị lag, nói chung tính năng này các bạn chỉ nên sử dụng chẹp dữ liệu từ máy vào chiếc điện thoại của mình chứ ko nên dùng nó làm thiết bị điều khiển (đặc biệt là dùng Amkov Amk7000S sẽ rất tốn pin)

Mrzen.reviews - Đánh giá Amkov Amk7000S

Nhìn chung chỉ với mức giá dưới 2 triệu rưởi mà các bạn có 1 thiết bị camera hành trình như thế này thì tương đối rất ổn, chế độ quay full HD gốc rộng 170 độ khá mượt. So với những sản phẩm cao cấp như Go pro thì đương nhiên là ko bằng, tại sp này quay 4k như hạch ah =))))), nhưng mà nếu chỉ cần Full HD thì sản phẩm này hoàn toàn có thể đáp ứng tốt.
Các bạn muốn mua sp này thì các bạn có thể mua ở VN, nhưng mà hơi mắc nha, giá ở VN tầm 2 triệu 9. càm ơn các bạn đã xem clip, hy vọng sẽ giúp ít được bạn ít nhiều khi đang phân vân mua sản phẩm camera hành trình.

Chân thành cảm ơn bác Zin (Nguyễn Trung Thành) đã hỗ trợ múa lửa cùng Zen. Cặp đôi hoàn cảnh Zen Zin =))))))

Bạn nào muốn mua sp này ở Việt Nam thì click vào đây https://goo.gl/NKxElZ hoặc https://goo.gl/7PhM60

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy