Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Chàng Vợ Của Em – Hài nhẹ nhàng, tình cảm gia đình

Nếu bạn đã có cảm tình với Phương Anh Đào từ phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè thì bạn nên xem phim Chàng Vợ Của Em. Nếu bạn là fan của Thái Hòa bạn nên xem phim Chàng Vợ Của Em. Hay thậm chí bạn chẳng thích ai cả thì Zen cũng khuyên bạn nên xem thử Chàng Vợ Của Em.

Hài nhẹ nhàng không nhảm có thể nói là tiêu chí cho cần và có cho phim hài Việt. Và bộ phim Chàng Vợ Của Em đáp ứng vừa đủ với tiêu chí đó. Ngoài việc đem lại những tiếng cười bộ phim còn đem lại cả những bài học về tình cảm gia đình sâu sắc. Và …. đương nhiên vẫn còn những chi tiết thừa và không cần thiết, nhưng điều đó không đáng kể nếu bạn thật sự yêu và ủng hộ cho phim Việt.

Chàng Vợ Của Em
Chàng Vợ Của Em

Do có bàn tay của “Hàn Quốc” nên cách xây dựng hình tượng nhân vật và cốt truyện cũng khá gần gửi với khán giả Việt. Bắt đầu với việc khá bận rộn với công việc, Mai (Phương Anh Đào thủ vai) cần một người giúp việc có tâm. Với vai diễn là một phụ nữ thành công và nhiều áp lực Phương Anh Đào thể hiện khá tốt vai trò này. Có sự nhu mì, vừa có sự mạnh mẽ quyết đoán.

Trong một lần đi khám sức khỏe cho con Heo (tên của con chó cưng), Cô tìm được người có thể giúp mình trang trải việc nhà có tên là Ngọc. Tuy nhiên bé Ngọc ngoài việc yêu chó ra thì chả biết làm việc nhà. Thế là cô bé này cầu cứu đến anh 2 Hùng của mình (do Thái Hòa thủ vai). Vốn Hùng vừa là anh mà có tình thương bao la như mẹ đối với em mình. Lúc nào cũng xem đứa em của mình là 13 -14 tuổi, nên khi em nhờ là giúp đỡ ngay.

Chàng Vợ Của Em
Chàng Vợ Của Em

Đời không như là mơ nên không có gì suôn sẻ. Hùng vốn là ngươi sợ chó, chính vì hoàng cảnh đó nên sẽ có những màn cười nhẹ cho các bạn. Song song đó Hùng còn đảm nhiệm thêm việc đóng giả em mình. Để báo cáo, tâm sự và chăm lo cho cô chủ bất đắc dĩ này, Hùng đã phải trải qua biết bao nhiêu pha dở khóc dở cười.

Ở nhân vật Mai bạn sẽ thấy cô cực khổ và mệt mõi như thế nào với công việc và gia đình. Vừa phải đối diện với những tham vọng của sếp và ước mơ của mình, vừa phải đối diện với tình cảm gia đình không trọn vẹn. Câu chuyện sẽ đi đến đâu và kết thúc như thế nào thì các bạn ra rạp xem phim sẽ rõ nhé. Zen nhường phần kết lại cho các bạn đấy.

Chàng Vợ Của Em
Chàng Vợ Của Em

Zen sẽ không nói quá nhiều về những chi tiết thừa vì nó sẽ làm lộ nội dung phim. Nên sẽ nói về phần diễn xuất và âm thanh trong phim.

 • Diễn xuất

Đa phần là ổn, từ diễn viên phụ đến diễn viên chính. Phương Anh Đào vẫn chưa làm Zen thất vọng. Nếu phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè cô tròn vai trong một nhân vật của mình thì phim Chàng Vợ Của Em cũng vẫn vậy. Vẫn làm tốt cái bận rộn của Mai, cái mạnh mẽ quyết đoán và nhiệt huyết với ước mơ của mình, mặc cho các thế lực khác có cản trở.

Chàng Vợ Của Em
Chàng Vợ Của Em

Hứa Vĩ Văn trong vai diễn là sếp song hành cùng nhân vật Mai cũng khá ấn tượng. Với gương mặt thiên thần Zen khá lo cho anh trong vai một nhân vật phản diện. Tuy nhiên anh làm tốt vai diễn ở mức chấp nhận được. Anh đem đến cho người xem cảm giác nhân vật của anh đúng là xấu thật …. Tuy nhiên chưa đạt tới mức phải ghét bỏ vì gương mặt của anh còn thánh thiện quá =)))) (Zen hơi mê trai đẹp rồi)

Chàng Vợ Của Em
Chàng Vợ Của Em

Thái Hòa mặc dù ổn trong diễn xuất nhưng lối hài của anh đã quá quen thuộc với Zen, Zen cảm giác như anh không thể thoát khỏi cái bóng của Tèo Em.

Chàng Vợ Của Em
Chàng Vợ Của Em
 • Âm Thanh

Nhẹ nhàng hay và hợp là những gì Zen có thể nói về phần âm nhạc trong phim này. Ngoài ra việc đưa vào phim những bài rock nhẹ cũng rất thích hợp cho phần cảm xúc.

Chàng Vợ Của Em
Chàng Vợ Của Em

Tóm lại thì phim Chàng Vợ Của Em là một phim hài Việt khá ổn trong tuần này. Người xem ngoài những tiếng cười thoải mái còn cảm nhận được nhiều hơn tình cảm gia đình mà bộ phim muốn truyền tải. Không cần thiết bạn có phải là fan của Thái Hòa hay say nắng Phương Anh Đào hay không thì bạn cũng nên xem phim này. Sẽ không phí thời gian của bạn đâu. (*_^)

Hài Vui Vẻ - Ý nghĩa gia đình
Chàng Vợ Của Em

Movie title: Chàng Vợ Của Em

Movie description: Mai là một người tài năng và thành công khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, ngoại trừ khả năng làm việc nhà. Cũng chính vì thế mà cô luôn khao khát tìm được một người giúp việc có thể giúp mình chăm sóc nhà cửa và cún cưng. Sau nhiều lần thất bại, Mai cảm thấy rất hài lòng khi gặp được Ngọc. Tuy nhiên, cô không hề biết rằng người giúp việc thực sự đó lại là anh trai của Ngọc - Hùng - cũng chính là kẻ khó chịu mà cô hay chạm trán ở công viên. Liệu Mai sẽ làm gì sau khi phát hiện ra sự thật này? Quan trọng hơn, Mai sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào khi trái tim của cô trở nên rung động, phân vân?

Date published: 2018-08-17

Director(s): Charlie Nguyễn

Actor(s): Thái Hòa, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn

Genre: C16

 • Nội Dung - 7/10
  7/10
 • Hình Ảnh - 6/10
  6/10
 • Âm Thanh - 7/10
  7/10
 • Diễn xuất - 7/10
  7/10
6.8/10

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy