Zen
Chỉ là cảm nhận cá nhân

Review Phim Aquaman – Đứa con lai ngoại tình với em dâu !!!

Wao …wao … vâng đó đúng là những gì Zen cảm nhận về mặt trái của bộ phim Aquaman: Đế Vương Atlantis này. Nhưng các chế là fan của DC hãy khoan nổi nóng và bình tĩnh nào. Đây chắc chắn không phải là vấn đề chính trong bài viết này đâu. Nó chỉ là một hạt sạn nhỏ trong phần nội dung thôi…
Cũng như các bạn thì Zen cũng rất chờ đợi bộ phim này ra rạp và kết quả thì đúng là Aquaman thật sự đã làm Zen hài lòng.

Đại dương trong phim Aquaman

Điểm đầu tiên để lại ấn tượng cho Zen là phần nội dung. Cò thể nói Aquaman phối hợp dẫn truyện rất nhịp nhàng rõ ràng và cụ thể. Kể cả chi tiết ngoài tình của ông anh Aquaman với cô em vợ cũng rất rõ ràng luôn =)))). Các bạn sẽ có cả một quãng đời tuổi thơ của Aquaman không quá hờ hợt. Một chặng đường không ngắn (hơn 2 giờ ngồi trong rạp) nhưng đủ đầy để hiểu Aquaman là một người như thế nào. Các tình tiết dẫn truyện liên đới đến các nhân vật phụ có hơi thiếu nhưng cũng đã đủ cho vai trò của họ.

Điểm thứ hai mà bộ phim đem lại cho Zen là cảm giác long lanh và hoàng tráng. Long lanh bởi vẻ ướt lệ nhưng không nhạt nhòa của biển cả. Tất cả những cảnh dưới đại dương đều được trao chuốt một cách nịnh mắt nhất. Những cảnh quay từ xa khi lấy bối cảnh tại Nước Ý. Những cảnh liếc mắt đưa tình nhau của Arthur (Aquaman) và Mera (do Amber Heard thủ vai) phải nói là rất đẹp. Tình tiết tình cảm xen lẫn những pha hành động cũng là điểm đáng khen trong phim. Thật sự có vài phân cảnh làm Zen thấy xúc động. Điều mà ít phim Mỹ hay một bom tấn nào làm được.
Tuy vẫn còn một vài hạn chế với những cảnh thơ mộng ngoài bờ biển và trên đồi cát sa mạc tại Sahara nhưng cũng dể dàng bỏ qua.

Điểm thứ 3 … và đây cũng là điểm mà Zen nói nãy giờ. Aquaman ngoại tình với em vợ !!! What The F** Zen không đùa chuyện này. Nó là thật và chính nó là nguyên nhân làm Zen bật cười trong rạp. Và một chút hơi hụt hẫng bởi trước khi vào rạp và nghĩ Aquaman là một siêu anh hùng …Có thể điểm này sẽ rất ít bạn cùng cảm nghĩ với Zen nhưng thật sự đó là một chi tiết rất LỖI trong phần nội dung phim.
Chắc các bạn còn nhớ 1 nhân vật phi anh hùng khác của Marvel cũng vừa lên rạp cách đây không lâu là Venom . Sau khi xem đến đây thì Zen sếp luôn anh chàng Aquaman này vào loại phi anh hùng chung với Venom luôn… Nói chung hốt cô em vợ là hành động Zen chưa “tiêu hóa” được sau khi xem xong bộ phim.

Điểm thứ 4 của bộ phim là dàn diễn viên  khá tuyệt vời của bộ phim. Nicole Kidman đã không lạ gì với Zen và các bạn thường hay xem phim. Thông qua Aquaman cô này lại càng mặng mà hơn với tuổi về chiều.

Patrick Wilson trong vai Vua Orm

Patrick Wilson là tượng đài không phải là nhỏ trong Insidious cũng hoàn toàn thể hiện tốt vai trò của mình, thanh lịch và một người đầy tham vọng

Amber Heard trong vai Mera

Amber Heard đầy nóng bỏng và là nhân vật gợi cảm … có thể nói là “ngon” nhất phim

Tóm lại thì Aquaman vẫn là bộ phi rất hay mặc dù Zen không thích lắm tình tiết ông anh Aquaman hốt cô em vợ. Mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn nếu như Willem Dafoe (trong vai Vulko) thay thế cho cô nàng. Aquaman sẽ đem đến cho các bạn những giây phút tuyệt vời hơn 2 tiếng trong rạp. Không cần biết bạn có biết gì về các nhân vật của DC hay không. Hay là DC là công ty mờ nhạt nào đó trong tâm trí bạn, nhưng Zen bảo đảm bộ phim sẽ làm hài lòng những người khó tính như Zen.

Tuyệt vời ... ngoại trừ tình tiết ngoại tình với em vợ =)))
Aquaman

Movie title: Aquaman: Đế Vương Atlantis

Movie description: Arthur Curry là kết tinh tình yêu của một người đàn ông bình thường và vị nữ vương đại dương. Mặc dù không muốn dính líu vào cuộc tranh giành quyền lực của hoàng tộc nhưng rốt cuộc, anh vẫn phải đối mặt với người em cùng mẹ khác cha để quyết định xem ai sẽ là người ngồi lên ngai vàng. Đáng chý ý không kém, bộ phim siêu anh hùng này của hãng DC sẽ do "phù thủy" phim kinh dị James Wan cầm trịch.

Date published: 2018-12-13

Director(s): James Wan

Actor(s): Jason Momoa, Amber Heard, Patrick Wilson, Nicole Kidman

Genre: Cấm 13

 • Nội Dung - 9/10
  9/10
 • Hình Ảnh - 8/10
  8/10
 • Âm Thanh - 8/10
  8/10
 • Diễn xuất - 8/10
  8/10
 • Kỹ xảo - 8/10
  8/10
8.2/10

Summary


Pros


Cons


Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy